Những cách mix áo phông giá bình dân nhưng lại trông như tiền triệu

đen in slogan ai cũng có trong tủ đồ, thế nhưng để diện được sang chảnh như Hoàng Thùy Linh thì chẳng hề dễ. Với món đồ này, cô sử dụng công thức kết hợp với hàng loạt phụ kiện nổi bật như giày xanh pastel, vòng choker đá lấp lánh… để tổng thể nổi bật hơn.

Những chiếc áo kẻ ngang mà bạn có thể dễ dàng sắm với giá 150k trông sẽ rất đẳng cấp nếu được đi cùng áo khoác denim, mắt kính “ngầu” như Phí Phương Anh.

Quỳnh Anh Shyn lại mang đến một cách thú vị khác để diện áo kẻ ngang đó là phối cùng chân chất denim, nhấn nhá bằng một đôi giày cao gót màu nổi.

Muốn diện đồ theo phong cách Nhật Bản như Minh Triệu, bạn có thể mix áo phông trơn màu có sẵn trong tủ đồ với một chiếc chân váy chắp vá lạ mắt.

Áo phông in hình rockband Kiss trở nên dịu dàng hơn hẳn khi được Lưu Hương Giang phối cùng chân váy voan bay bổng.

Nếu muốn áo phông trắng trông bắt mắt hơn, bạn có thể tham khảo cách diện cùng họa tiết caro – trào lưu sốt xình xịch năm nay – như Huyền My.

Cả cây đồ của Chi Pu có giá chưa đến 1 triệu đồng nhưng trông cô nàng vẫn chẳng hề kém “chất” nhờ cách mix màu sắc đồng điệu từ đầu đến chân.

Kể cả khi không có cả chục triệu để sắm áo phông như Thanh Hằng, bạn vẫn có thể khéo kết hợp layer để áo thun thêm sành điệu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *